CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SECO VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SECO VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SECO VIỆT NAM

Hotline : 0947 379 969
Sẳn sàng cho VIETWATER 2018 - Triển lãm hàng đầu về cấp thoát nước

 Sáng 24/8 tại Hà Nội, Hội cấp thoát nước Việt Nam và UBM đã tổ chức Họp báo giới thiệu triển lãm VIETWATER 2018. Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Cao Lại Quang - Chủ tịch Hội cấp thoát nước Việt Nam chủ trì Họp báo.  
 

ô Cao Lại Quang
Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Cao Lại Quang - Chủ tịch Hội cấp thoát nước Việt Nam phát biểu chủ trì họp báo


Theo Ban Tổ chức triển lãm, 10 năm có mặt tại Việt Nam, triển lãm VIETWATER đã ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khách tham quan, các doanh nghiệp triển lãm và rất nhiều những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn dành cho cộng đồng. 

Trở lại từ ngày 07 - 09 tháng 11/2018, Triển lãm triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước tại Việt Nam -  VIETWATER 2018 sẽ diễn ra 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động triển lãm và sự kiện bên lề ấn tượng.

Triển lãm uy tín hàng đầu trong ngành cấp thoát nước tại Việt Nam

VIETWATER đã trở thành sự kiện uy tín thường niên, mang đến cho khách tham quan cơ hội tiếp cận với các công nghệ, thiết bị và phương án xử lý hiệu quả của ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải hàng đầu tại Việt Nam. VIETWATER 2018 đánh dấu chặng đường 10 năm đồng hành cùng ngành nước Việt Nam với tổng diện tích triển lãm lên đến 13,000 mét vuông với sự tham gia của hơn 500 đơn vị triển lãm. Sự kiện năm nay hy vọng sẽ chào đón hơn 15,000 khách tham quan - các chuyên gia đầu ngành, cùng nhiều hiệp hội và tổ chức đến tham quan và mở rộng hoạt động kết nối giao thương tại đây.

Sự kiện năm nay thu hút nhận được sự tham gia đến từ 13 nhóm gian hàng quốc tế đến từ các quốc gia phát triển về ngành nước như Anh, Pháp, Bỉ, Phần Lan, Đức, Úc, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan, Trung Quốc, Đài Loan và Singapore. Qua nhiều năm, VIETWATER đã khẳng định được uy tín của triển lãm khi số lượng đơn vị triển lãm quay lại qua các năm gia tăng, với những thương hiệu lớn như Tsurumi Pump, KSB, Haus, Tan A Dai Thanh, Tabuchi, Sawatech,Goshu Kohsan, Setfil, Vucico, Viet An Environement, Vinaworldlink, Binh Minh Plastic, JFE Engineering, ARK,HCP, Kobelco Eco Solutions, Dow Chemical, Balem,… cùng nhiều doanh nghiệp khác.

Quang cảnh Họp báo
Quang cảnh họp báo

Hội thảo quốc tế Vietwater2018 với nhiều chia sẻ mang tính ứng dụng cao từ các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế. Hội thảo quốc tế Vietwater2018 với chủ đề: “Ngành nước Việt Nam với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” sẽ diễn ra vào sáng ngày 8 tháng 11 năm 2018, với sự chủ trì của Hội cấp thoát nước Việt Nam và ủng hộ nhiệt tình của các Bộ ban ngành và nhiều đối tác trong và ngoài nước; Các chuyên gia hàng đầu ngành cấp thoát nước cùng sự chia sẻ của nhiều diễn giả lớn trong và ngoài nước khác. Hội thảo sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam vận dụng các giải pháp quản lý nước thông minh từ các diễn giả quốc tế vào việc điều hành doanh nghiệp của mình hiệu quả hơn trong xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Nét mới tại triển lãm năm nay đó là Vietwater2018 còn giới thiệu thêm mảng công nghệ xử lý chất thải và môi trường (Waste & Environment Technology Vietnam_WETV), với kỳ vọng mang đến nhiều hơn những sản phẩm công nghệ và thiết bị ứng dụng trong ngành xử lý chất thải và môi trường như công nghệ đốt rác phát điện của JFE từ Nhật, công nghệ sản xuất năng lượng bền vững từ chất thải của BMH từ Phần Lan, công nghệ khí hóa hỗn hợp đa nhiên liệu phát điện, công nghệ xử lý rác thải sinh hoạt …

Waste & Environment Technology Vietnam 2018_WETV còn đem đến cho khách tham quan chương trình Hội thảo khoa học chuyên đề với tên gọi “Công nghệ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải rắn phù hợp điều kiện Việt Nam” do Hiệp hội Môi trường đô thị & Khu công nghiệp Việt Nam chủ trì dưới sự phối hợp tổ chức cùng đơn vị tổ chức triển lãm UBM. Diễn ra vào buổi chiều ngày 7/11/2018, hội thảo sẽ mang đến nhiều bài phát biểu và thuyết trình thú vị đến từ các diễn giả có tiếng nói trong ngành cùng nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý chất thải và môi trường.

Vietwater 2018 chung tay đóng góp cho những hoạt động nhân văn vì cộng đồng và vì một xã hội tốt đẹp hơn

Một trong những sự kiện bên lề tại VIETWATER 2018 với mục đích đóng góp nhiều hơn cho xã hội và cộng đồng đó chính là mô hình dự án cấp nước sạch miễn phí vì cộng đồng (CSR). Năm nay, đơn vị tổ chức triển lãm UBM sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Nước Úc và Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La xây dựng và lắp đặt hệ thống xử lý nước sạch cho người dân nghèo tại khu vực vùng cao của tỉnh Sơn La. Điểm đặc biệt của thiết bị xử lý này chính là được thiết kế sử dụng động cơ xe đạp, không sử dụng động cơ điện như các thiết bị xử lý nước thông thường. Điều này phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân trong khu vực nông thôn, không tốn nhiều kinh phí và không tốn nhiều năng lượng. Thêm vào đó, thiết bị được đánh giá cao tính hữu dụng vào những thời điểm như thiên tai và nguồn năng lượng điện không được cung cấp.

Với thiết bị xử lý nước bằng động cơ xe đạp này, sẽ có hơn 10,000 lít nước sạch sẽ được mang đến cho người dân mỗi ngày. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa to lớn và đóng góp nhiều lợi ích tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là những người dân ở khu vực vùng sâu vùng xa.

Thành công thể hiện ở những con số ấn tượng từ VIETWATER 2017 với 14,072 khách tham quan và 253 đoàn khách đến từ các đơn vị cung ứng, nhà sản xuất, đơn vị thi công của ngành nước. Trong đó, 96% khách tham quan cảm thấy hài lòng sau khi tham dự triển lãm chính là động lực cho sự phát triển của phiên bản lần thứ 10 của sự kiện.

Triển lãm quốc tế hàng đầu về Ngành cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý chất thải tại Việt Nam diễn ra từ ngày 07 đến ngày 09/11/2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Chia sẻ:
Facebook chat
Chat zalo